Dịch vụ thành lập công ty

Thành lập Công ty là bước khởi đầu để cá nhân, tổ chức thực hiện hoạt động kinh doanh theo đúng quy định pháp luật. Trên thực tế, để thành lập doanh nghiệp vẫn còn những khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục, hồ sơ và cách lập Công ty, điều kiện mở Công ty. Thấu hiểu được những khó khăn của quý khách hàng trong suốt quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp Công ty Luật TNHH Logic & Cộng sự (Công ty Luật LOGIC) cung cấp dịch vụ thành lập Công ty trọn gói để quý khách hàng tham khảo.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là gì?

Dịch vụ thành lập Công ty trọn gói là việc quý khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu và thông tin Công ty, còn các việc còn lại do Luật sư Công ty Luật TNHH Logic & Cộng sự thực hiện toàn bộ cho quý khách hàng.

1. Dịch vụ thành lập Công ty được thực hiện tại Công ty Luật TNHH Logic & Cộng sự bao gồm:

Thứ nhất: Tư vấn cách đặt tên Công ty và tra cứu miễn phí tên Công ty: Luật sư Công ty Luật LOGIC sẽ tư vấn cách thức đặt tên Công ty để có thể đăng ký được tên theo quy định của pháp luật hiện hành, đặc biệt tra cứu tên Công ty để có thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mỗi công ty;

Thứ hai: Tư vấn về điều kiện đăng ký trụ sở công ty (Lưu ý: trụ sở Công ty không được là nhà tập thể và nhà chung cư): Khi quý công ty thuê nhà làm trụ sở công ty cần yêu cầu chủ nhà ký hợp đồng và cung cấp bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương;

Thứ ba: Tư vấn về mức vốn phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty, tương đương mức thuế môn bài phải đóng hàng năm, trách nhiệm trong phạm vi vốn góp của công ty. Doanh nghiệp cần cân nhắc mức vốn điều lệ cho phù hợp vì trong quá trình hoạt động nếu doanh nghiệp muốn tăng vốn thì thủ tục tương đối đơn giản nhưng nếu doanh nghiệp muốn giảm vốn cần phải hoạt động đủ 02 năm và kèm theo nhiều điều kiện pháp lý khác;

Thứ tư: Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của công ty trong tương lai cũng như các điều kiện quy định của pháp luật liên quan, áp mã ngành theo quy định của pháp luật, việc tư vấn các ngành nghề phải đáp ứng điều kiện kinh doanh hoặc xin giấy phép con theo quy định;

Thứ năm: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;

Thứ sáu: Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Thứ bảy: Khắc con dấu pháp nhân và công bố mẫu dấu cho công ty;

Thứ tám: Công bố thông tin đăng ký công ty sau khi thành lập;

2. Trình tự thủ tục làm giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật TNHH Logic & Cộng sự:

Bước 1: Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Công ty Luật tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh, sau khi soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh, Công ty Luật LOGIC sẽ gửi hồ sơ cho quý khách hàng để tiến hành ký xác nhận (quý khách hàng ký xác nhận hồ sơ theo hướng dẫn ký của Công ty).

Sau khi nhận được hồ sơ đã ký từ quý khách hàng, Công ty tiến hành nộp hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 2: Nộp hồ sơ theo dõi, nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp và nhận kết quả đăng ký kinh doanh:

  • Sau khi nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh, Công ty Luật LOGIC tiến hành theo dõi tiến độ của hồ sơ và thực hiện các thủ tục mà cơ quan đăng ký kinh doanh yêu cầu.
  • Công ty thay mặt quý khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giao kết quả cho quý khách hàng.
  • Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Công ty Luật LOGIC tiến hành thủ tục công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân

Quý khách hàng có thể tự mình hoặc để Công ty Luật LOGIC hỗ trợ khắc dấu pháp nhân và dấu pháp danh cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng quyết định hình thức và số lượng con dấu rồi gửi cho Công ty Luật LOGIC. Công ty tiến hành khắc dấu cho quý khách hàng tại các cơ sở khắc dấu uy tín.

Thủ tục này được thực hiện trong thời hạn 01 ngày làm việc.

Lưu ý: Thời hạn thực hiện dịch vụ đăng ký thành lập công ty là trong khoảng 05 – 06 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký.

Bước 4: Hoàn thiện các thủ tục sau thành lập công ty

Công ty Luật LOGIC hỗ trợ, tư vấn khách hàng làm thủ tục kê khai thuế ban đầu sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh.

3.Các công việc mà Công ty Luật TNHH Logic & Cộng sự sẽ thay quý khách hàng hoàn tất:

  • Soạn toàn bộ hồ sơ;
  • Trình khách hàng ký hồ sơ tận nơi;
  • Nộp hồ sơ xin phép kinh doanh tại Sở KH&ĐT;
  • Trong thời hạn 3 ngày, Sở KH&ĐT sẽ kiểm duyệt hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh;
  • Công ty Luật LOGIC đại diện doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh tại sở KH&ĐT;
  • Bàn giao giấy phép kinh doanh cùng con dấu tận nơi cho khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trọn gói từ Công ty Luật TNHH LOGIC, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH LOGIC & CỘNG SỰ

Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, số 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VPGD: 441/17 Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 090 520 638.